Đang thực hiện
Username
Password
 
  Register
1900 7188   |   Sales@tcvietnam.com.vn
map
tctrack
  • COMPANY PROFILE
  • ORGANIZATIONAL
  • PROJECT
  • COMPANY ACTIVITY
VISION - MISSION - CULTURE T.C GROUP

VISION

At present and in the future, the equipment and the system of electronics of telecommunication - television - Internet will become a common and indispensable product in the life and work of each person. Therefore, TC Group will continue investing and developing as fast as possible to enter this market and become a Manufacturer - Trading - Service Equipment and Solutions Electronics - Telecommunications - News Study - Vietnam's leading television, prestigious on the international market

MISSION

T.C Group always strives to build sustainable trust among its customers, partners, communities and employees in order to bring them the highest value through:
- Research, create the best products and services for customers.
- Increasing value for investors.
- Improve staff living to the high level of Vietnam, build housing fund T.C Group.
- Participate in and sponsor sports, charity, social work activities.

COMPANY CULTURE
All activities are customer oriented, satisfying customer needs.
Build a civilized, polite and symbiotic relationship between Company - Customer - Employee.
Build a dynamic, creative and professional working environment with a clear attitude of law observance.
Employees are empowered to promote their capabilities - to be appropriately compensated for the quality, results and efficiency of their contributions.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CỦA T.C GROUP

Năm 1990, một nhóm kỹ sư trẻ đã thành lập T.C Electronics Group chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và cung cấp thiết bị, giải pháp cho các hệ thống điện tử và truyền hình. Áp dụng những mô hình đã đoạt giải thưởng, kiến thức đã học cũng như kinh nghiệm thực tế, T.C Group dần dần tạo được niềm tin với khách hàng. Sản phẩm của T.C đã có mặt trên thị trường.

Giải Thưởng của T.C Group
- Huy chương sáng tạo của Trung Ương Đoàn CS Việt Nam.
- Giải 3 Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật do Hội Khoa Học Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức năm 1992.
- Giải 3 Hội Thi Giải Pháp Kỹ Thuật do Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức năm 1994.


Sau gần 8 năm hoạt động và phát triển T.C Group đã tìm được cho mình một chỗ đứng tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Vào năm 1998, do nhu cầu phát triển thị trường trên toàn quốc, T.C Group đã mạnh dạn liên kết với các công ty trong và ngoài nước để thực hiện các công trình lớn, với sự hợp tác thành công này, thị phần của T.C Group đã phát triển trên quy mô toàn quốc đồng thời tạo được niềm tin với khách hàng trong nước và cả các nhà phân phối nước ngoài.

Năm 1999, với những chính sách ưu đãi của nhà nước áp dụng cho khối tư nhân, T.C Group đã mạnh dạn tăng cường đầu tư và thành lập Công ty TNHH T.C theo giấy phép thành lập số 3012GP/TLDN, cấp ngày 24/12/1999.

Sau khi chính thức thành lập Công ty T.C, Ban Giám Đốc đã quyết định mở rộng đầu tư ra nước ngoài. Công ty Truyền Hình Cáp T.C-C đã được đầu tư, thành lập và đưa vào hoạt động tại tỉnh Kompong Chnang – Campuchia. Bên cạnh đầu tư vào Campuchia, Công ty T.C vẫn tiếp tục củng cố uy tín với việc tái đầu tư về vốn, công nghệ, sản phẩm và nhân lực. Với những chính sách đúng đắn, một lần nữa Công ty T.C tạo thêm niềm tin ở khách hàng và các nhà sản xuất, phân phối nước ngoài. Có được những yêu cầu cần và đủ, Công ty T.C đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử, viễn thông. Quá trình phát triển là một quá trình phấn đấu lâu dài và không ngừng nghỉ, vì thế Công ty T.C cũng như từng thành viên của Công ty luôn cố gắng tự hoàn thiện và nâng cao kiến thức, chất lượng phục vụ khách hàng với phương châm “Giải Pháp Tốt Nhất Cho Khách Hàng”.
Riêng về lĩnh vực truyền hình cáp, Công ty T.C là công ty chuyên kinh doanh đầu tư trong lĩnh vực truyền hình cáp với bề dày 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền hình cáp . Đã nhận được nhiều giải thưởng của nhà nước, Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh , Hội doanh nghiệp trẻ .v.v.
Công ty T.C là một trong những Công ty đầu tiên của Việt Nam đầu tư và kinh doanh Truyền Hình Cáp. Với đội ngũ kỹ sư , chuyên gia lành nghề, Công ty T.C có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất về xây dựng, khai thác hệ thống Truyền Hình Cáp.

Hiện nay, Công ty T.C là đại lý chính thức của các hãng sản xuất thiết bị truyền hình cáp hàng đầu thế giới và khu vực như : General Instrument (GI) của Mỹ, IKUSI-ALCAD (Tây Ban Nha), Cable Tech – Pacific Satellite (Hồng Kông).
Hầu hết các kỹ sư của Công ty T.C đều trải qua các lớp huấn luyện của các Công ty này ở trong và ngoài nước . Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư này cũng đã và đang thiết kế, lắp đặt và vận hành nhiều hệ thống Truyền hình cáp mà Công ty T.C đang thực hiện. Từ năm 1992 đến nay, Công ty T.C đã thiết kế thi công lắp đặt hàng nghìn hệ thống truyền hình cáp cho nhà ở, Công ty, Văn Phòng, Khách sạn v.v.. tại Việt Nam và Campuchia.

Năm 1999, Công ty đã và đang trực tiếp đầu tư vào hệ thống truyền hình cáp tại thành phố CongpongChang – Campuchia. Thành phố CongpongChang với dân số chỉ có 25.000 dân, đa số làm nghề đánh cá và dịch vụ. Hiện nay số lượng thuê bao đã lên đến 2.000 thuê bao (tiền thuê bao 5 đôla Mỹ ) và Công ty đã thu hồi vốn từ năm 2003 và hiện nay vẫn đang tiếp tục đầu tư mở rộng khoảng 20% mỗi năm.

Năm 1998 – 2002 : Cung cấp và lắp đặt một phần cho Truyền hình Cáp tại Phnompenh - Thủ đô Campuchia.

Năm 2003, Công ty đã và đang thiết kế, thi công đầu tư, chuyển giao công nghệ cho Trung tâm Truyền Hình Cáp thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Vốn đầu tư giai đoạn đầu là 9 tỷ đồng. Đến tháng 5/2006 đã có trên 10.000 thuê bao.
Năm 2004, Công ty đã và đang thiết kế, thi công đầu tư, chuyển giao công nghệ cho Trung tâm Truyền Hình Cáp thị xã Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Vốn đầu tư giai đoạn đầu là 9 tỷ đồng. Đến tháng 5/2006 đã có trên 1.000 thuê bao.
Tháng 5/2005, Công ty đã hợp tác với Đài PT-TH Sóc Trăng đầu tư trung tâm Truyền Hình Cáp thị xã Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Vốn đầu tư hơn 7 tỷ đồng và chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 2/11/2005. Đến tháng 5/2006 số lượng thuê bao đã lên đến trên 2.500 hộ dân và khoảng 1.000 tivi trong các khách sạn.

Tháng 11/2005, Công ty đã hợp tác với Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh đầu tư Trung tâm Truyền Hình Cáp HTVC Quận 12 – Hóc Môn - Củ Chi. Đến tháng 5/2006 đã chính thức đi vào hoạt động. Đến cuối tháng 5/2006 đã có gần 5.000 khách hàng đăng ký và đã lắp đặt được cho 1.000 hộ. Đến cuối 2009, vốn đầu tư đã lên gần 30 tỷ đồng.

Tháng 5/2006, Công ty đã hợp tác với Đài Phát Thanh Truyền Hình Đồng Tháp đầu tư Trung tâm Truyền Hình Cáp thị xã Cao Lãnh và thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Vốn đầu tư hơn 15 tỷ đồng và chính thức hoạt động vào giữa tháng 6/2006 .

Tháng 5/2006, Công ty đã hợp tác với Đài PT-TH Trà Vinh đầu tư trung tâm Truyền Hình Cáp thị xã Trà Vinh. Vốn đầu tư hơn 7 tỷ đồng và chính thức hoạt động vào cuối tháng 6/2006.

Tháng 5/2006, Công ty đã hợp tác với Đài PT-TH Thừa Thiên Huế đầu tư Trung tâm Truyền Hình Cáp thành phố Huế. Vốn đầu tư hơn 25 tỷ đồng và chính thức hoạt động vào giữa tháng 7/2006.

Tháng 12/2006, Công ty đã hợp tác với Đài PT-TH Tỉnh Bình Thuận đầu tư Trung tâm Truyền Hình Cáp thành phố Phan Thiết. Vốn đầu tư hơn 15 tỷ đồng và chính thức hoạt động vào giữa tháng 2/2007.

Tháng 04/2007, Công ty đã hợp tác với Đài PT-TH tỉnh Bến Tre đầu tư Trung tâm Truyền Hình Cáp trên địa thành phố Bến Tre. Vốn đầu tư hơn 10 tỷ đồng và chính thức hoạt động vào cuối tháng 04/2007.2008: Thành lập chi nhánh tại Hà Nội

Năm 2009, Thành lập Công ty TNHH Giải Pháp Điện Tử T.C tại Singapore
Năm 2010, Thành lập Công ty TNHH Giải Pháp Điện Tử T.C tại Hong Kong
Năm 2011, trở thành Top 500 Doanh nghiệp có doanh thu tăng trưởng nhanh nhất của bảng xếp hạng FAST500
2011, Thành lập văn phòng đại diện tại TPHCM - xây dựng dịch vụ khách hàng thông qua tổng đài 19007188 (phục vụ 24/ 7 ngày trong tuần)
Năm 2012, Thành lập Công ty TNHH Giải Pháp Điện Tử Việt Nam (Nhà máy T.C)
Năm 2013, Thành lập Chi nhánh Đà Nẵng tại 95 Lê Sát, Phường Hoà Cầm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Năm 2014, Khai trương Showroom tại số 23 Lê Thánh Tôn Q. Hoàn Kiếm Hà Nội TC đã, đang và sẽ làm việc hết sức mình để mang đến cho khách hàng Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất!!!T.C Group

 
ORGANIZATIONAL
PROJECT
COMPANY ACTIVITY


TC VIETNAM COMMUNITY
About US T.C Vietnam
Rcruitment T.C Groupp
Contact & Support TCTEK
Maps  
  SOCIAL NETWORK