Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
  Đăng ký thành viên
1900 7188   |   Sales@tcvietnam.com.vn
map
tctrack
  • Hồ sơ công ty
  • Sơ Đồ Tổ Chức
  • Dự Án Nổi Bật
  • Hình Ảnh Công Ty


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - VĂN HÓA T.C GROUP

TẦM NHÌN

Hiện nay và trong tương lai thiết bị và hệ thống Điện tử viễn thông - truyền hình - Internet sẽ trở thành sản phẩm thông dụng và không thể thiếu trong đời sống, công việc của mỗi người. Do vậy, T.C Group sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển nhanh nhất có thể để tham gia thị trường này và trở thành nhà Sản xuất - Thương mại - Dịch vụ các Thiết bị và Giải pháp tổng thể Điện tử - Viễn Thông - Tin học - Truyền hình hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên thị trường Quốc tế

SỨ MỆNH

T.C Group luôn cố gắng xây dựng niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất thông qua: 
Nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư.
- Nâng cao đời sống nhân viên lên mức cao của Việt Nam, xây dựng quỹ nhà ở T.C Group.
- Tham gia và tài trợ các hoạt động thể thao, từ thiện, công tác xã hội.


VĂN HÓA CÔNG TY

Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
Xây dựng mối quan hệ văn minh, lịch sự và cộng sinh giữa Công ty - Khách hàng - Nhân viên.
Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với thái độ tận tâm chấp hành pháp luật, minh bạch rõ ràng.
Nhân viên được tạo mọi điều kiện để phát huy được năng lực của mình– được đãi ngộ xứng đáng đúng với chất lượng, kết quả và hiệu quả đóng góp.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN CỦA T.C GROUP

Năm 1990, một nhóm kỹ sư trẻ đã thành lập T.C Electronics Group chuyên nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và cung cấp thiết bị, giải pháp cho các hệ thống điện tử và truyền hình. Áp dụng những mô hình đã đoạt giải thưởng, kiến thức đã học cũng như kinh nghiệm thực tế, T.C Group dần dần tạo được niềm tin với khách hàng. Sản phẩm của T.C đã có mặt trên thị trường.

Giải Thưởng của T.C Group
- Huy chương sáng tạo của Trung Ương Đoàn CS Việt Nam.
- Giải 3 Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật do Hội Khoa Học Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức năm 1992.
- Giải 3 Hội Thi Giải Pháp Kỹ Thuật do Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức năm 1994.


Sau gần 8 năm hoạt động và phát triển T.C Group đã tìm được cho mình một chỗ đứng tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Vào năm 1998, do nhu cầu phát triển thị trường trên toàn quốc, T.C Group đã mạnh dạn liên kết với các công ty trong và ngoài nước để thực hiện các công trình lớn, với sự hợp tác thành công này, thị phần của T.C Group đã phát triển trên quy mô toàn quốc đồng thời tạo được niềm tin với khách hàng trong nước và cả các nhà phân phối nước ngoài.

Năm 1999, với những chính sách ưu đãi của nhà nước áp dụng cho khối tư nhân, T.C Group đã mạnh dạn tăng cường đầu tư và thành lập Công ty TNHH T.C theo giấy phép thành lập số 3012GP/TLDN, cấp ngày 24/12/1999.

Sau khi chính thức thành lập Công ty T.C, Ban Giám Đốc đã quyết định mở rộng đầu tư ra nước ngoài. Công ty Truyền Hình Cáp T.C-C đã được đầu tư, thành lập và đưa vào hoạt động tại tỉnh Kompong Chnang – Campuchia. Bên cạnh đầu tư vào Campuchia, Công ty T.C vẫn tiếp tục củng cố uy tín với việc tái đầu tư về vốn, công nghệ, sản phẩm và nhân lực. Với những chính sách đúng đắn, một lần nữa Công ty T.C tạo thêm niềm tin ở khách hàng và các nhà sản xuất, phân phối nước ngoài. Có được những yêu cầu cần và đủ, Công ty T.C đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện tử, viễn thông. Quá trình phát triển là một quá trình phấn đấu lâu dài và không ngừng nghỉ, vì thế Công ty T.C cũng như từng thành viên của Công ty luôn cố gắng tự hoàn thiện và nâng cao kiến thức, chất lượng phục vụ khách hàng với phương châm “Giải Pháp Tốt Nhất Cho Khách Hàng”.
Riêng về lĩnh vực truyền hình cáp, Công ty T.C là công ty chuyên kinh doanh đầu tư trong lĩnh vực truyền hình cáp với bề dày 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền hình cáp . Đã nhận được nhiều giải thưởng của nhà nước, Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh , Hội doanh nghiệp trẻ .v.v.
Công ty T.C là một trong những Công ty đầu tiên của Việt Nam đầu tư và kinh doanh Truyền Hình Cáp. Với đội ngũ kỹ sư , chuyên gia lành nghề, Công ty T.C có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất về xây dựng, khai thác hệ thống Truyền Hình Cáp.

Hiện nay, Công ty T.C là đại lý chính thức của các hãng sản xuất thiết bị truyền hình cáp hàng đầu thế giới và khu vực như : General Instrument (GI) của Mỹ, IKUSI-ALCAD (Tây Ban Nha), Cable Tech – Pacific Satellite (Hồng Kông).
Hầu hết các kỹ sư của Công ty T.C đều trải qua các lớp huấn luyện của các Công ty này ở trong và ngoài nước . Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư này cũng đã và đang thiết kế, lắp đặt và vận hành nhiều hệ thống Truyền hình cáp mà Công ty T.C đang thực hiện. Từ năm 1992 đến nay, Công ty T.C đã thiết kế thi công lắp đặt hàng nghìn hệ thống truyền hình cáp cho nhà ở, Công ty, Văn Phòng, Khách sạn v.v.. tại Việt Nam và Campuchia.

Năm 1999, Công ty đã và đang trực tiếp đầu tư vào hệ thống truyền hình cáp tại thành phố CongpongChang – Campuchia. Thành phố CongpongChang với dân số chỉ có 25.000 dân, đa số làm nghề đánh cá và dịch vụ. Hiện nay số lượng thuê bao đã lên đến 2.000 thuê bao (tiền thuê bao 5 đôla Mỹ ) và Công ty đã thu hồi vốn từ năm 2003 và hiện nay vẫn đang tiếp tục đầu tư mở rộng khoảng 20% mỗi năm.

Năm 1998 – 2002 : Cung cấp và lắp đặt một phần cho Truyền hình Cáp tại Phnompenh - Thủ đô Campuchia.

Năm 2003, Công ty đã và đang thiết kế, thi công đầu tư, chuyển giao công nghệ cho Trung tâm Truyền Hình Cáp thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Vốn đầu tư giai đoạn đầu là 9 tỷ đồng. Đến tháng 5/2006 đã có trên 10.000 thuê bao.
Năm 2004, Công ty đã và đang thiết kế, thi công đầu tư, chuyển giao công nghệ cho Trung tâm Truyền Hình Cáp thị xã Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Vốn đầu tư giai đoạn đầu là 9 tỷ đồng. Đến tháng 5/2006 đã có trên 1.000 thuê bao.
Tháng 5/2005, Công ty đã hợp tác với Đài PT-TH Sóc Trăng đầu tư trung tâm Truyền Hình Cáp thị xã Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Vốn đầu tư hơn 7 tỷ đồng và chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 2/11/2005. Đến tháng 5/2006 số lượng thuê bao đã lên đến trên 2.500 hộ dân và khoảng 1.000 tivi trong các khách sạn.

Tháng 11/2005, Công ty đã hợp tác với Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh đầu tư Trung tâm Truyền Hình Cáp HTVC Quận 12 – Hóc Môn - Củ Chi. Đến tháng 5/2006 đã chính thức đi vào hoạt động. Đến cuối tháng 5/2006 đã có gần 5.000 khách hàng đăng ký và đã lắp đặt được cho 1.000 hộ. Đến cuối 2009, vốn đầu tư đã lên gần 30 tỷ đồng.

Tháng 5/2006, Công ty đã hợp tác với Đài Phát Thanh Truyền Hình Đồng Tháp đầu tư Trung tâm Truyền Hình Cáp thị xã Cao Lãnh và thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Vốn đầu tư hơn 15 tỷ đồng và chính thức hoạt động vào giữa tháng 6/2006 .

Tháng 5/2006, Công ty đã hợp tác với Đài PT-TH Trà Vinh đầu tư trung tâm Truyền Hình Cáp thị xã Trà Vinh. Vốn đầu tư hơn 7 tỷ đồng và chính thức hoạt động vào cuối tháng 6/2006.

Tháng 5/2006, Công ty đã hợp tác với Đài PT-TH Thừa Thiên Huế đầu tư Trung tâm Truyền Hình Cáp thành phố Huế. Vốn đầu tư hơn 25 tỷ đồng và chính thức hoạt động vào giữa tháng 7/2006.

Tháng 12/2006, Công ty đã hợp tác với Đài PT-TH Tỉnh Bình Thuận đầu tư Trung tâm Truyền Hình Cáp thành phố Phan Thiết. Vốn đầu tư hơn 15 tỷ đồng và chính thức hoạt động vào giữa tháng 2/2007.

Tháng 04/2007, Công ty đã hợp tác với Đài PT-TH tỉnh Bến Tre đầu tư Trung tâm Truyền Hình Cáp trên địa thành phố Bến Tre. Vốn đầu tư hơn 10 tỷ đồng và chính thức hoạt động vào cuối tháng 04/2007.2008: Thành lập chi nhánh tại Hà Nội

Năm 2009, Thành lập Công ty TNHH Giải Pháp Điện Tử T.C tại Singapore
Năm 2010, Thành lập Công ty TNHH Giải Pháp Điện Tử T.C tại Hong Kong
Năm 2011, trở thành Top 500 Doanh nghiệp có doanh thu tăng trưởng nhanh nhất của bảng xếp hạng FAST500
2011, Thành lập văn phòng đại diện tại TPHCM - xây dựng dịch vụ khách hàng thông qua tổng đài 19007188 (phục vụ 24/ 7 ngày trong tuần)
Năm 2012, Thành lập Công ty TNHH Giải Pháp Điện Tử Việt Nam (Nhà máy T.C)
Năm 2013, Thành lập Chi nhánh Đà Nẵng tại 95 Lê Sát, Phường Hoà Cầm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Năm 2014, Khai trương Showroom tại số 23 Lê Thánh Tôn Q. Hoàn Kiếm Hà Nội TC đã, đang và sẽ làm việc hết sức mình để mang đến cho khách hàng Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất!!!T.C Group

 
L o a d i n g . . .
 
 
ANA MANDARA HUE RESORT & SPA
Giải pháp điện tử tổng thể
Hệ thống chống sét
 
BỆNH VIỆN TIM TÂM ĐỨC 
Giải pháp điện tử tổng thể


BỆNH VIỆN TỪ DŨ
Giải pháp điện tử tổng thể
Hệ thống tổng đài điện thoại
Hệ thống âm thanh thông báo


CẢNG HÀNG KHÔNG VINH
Hệ thống âm thanh


TÒA NHÀ CAPITALAND
Màn hình chuông cửa Samsung
Khóa cửa điện tử
Hệ thống Smarthome


CĂN HỘ GARDEN VIEW - TP.HCM
Hệ thống truyền hình cáp


CÔNG TY LIÊN DOANH PHÚ MỸ HƯNG - Q.7
Hệ thông truyền hình cáp


CÔNG TY VIFON-ACECOOK 
Hệ thống âm thanh thông báo


ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN - TP.HCM
Hệ thống âm thanh thông báo


ĐẠI HỌC QUỐC GIA  - TP.HCM
Hệ thống âm thanh


HUYNDAI HILLSTATE - Hà Nội
Màn hình chuông cửa Samsung


KHÁCH SẠN AMARA
Hệ Thống Truyền Hình Vệ Tinh


KHÁCH SẠN CONTINENTAL SÀI GÒN
Hệ thống chấm công điện


KHÁCH SẠN GOLF 5 - CẦN THƠ 
Giải pháp điện tử tổng thể


KHÁCH SẠN LA SAPINETTE
Giải pháp điện tử tổng thể


KHÁCH SẠN NIKKO SÀI GÒN
Hệ thống âm thanh thông báo


KHÁCH SẠN PULLMAN - Vũng Tàu
Hệ thống âm thanh thông báo


KHÁCH SẠN SÀI GÒN - ĐÔNG HÀ
Giải pháp điện tử tổng thể


KHÁCH SẠN SHERATON - TP.HCM
Giải pháp điện tử tổng thể
Hệ thống âm thanh thông báo
Nâng cấp hệ thống THC


KHÁCH SẠN SUNRISE - NHA TRANG
Hệ thống tổng đài 250 số


KHÁCH SẠN TÂN SƠN NHẤT
Hệ thống truyền hình vệ tinh


KHU ĐÔ THỊ MỚI DƯƠNG NỘI
Khóa cửa điện tử Samsung
Màn hình chuông cửa


LÃNH SỰ QUÁN NHẬT BẢN
Hệ thống camera quan sát


LONG BEACH RESORT - PHÚ QUỐC 
Hệ thống khóa cửa điện tử


LOTTE LEGEND - HCM
Cung cấp lắp đặt hệ thống truyền hình số


METRO 
Giải pháp điện tử tổng thể


NGÂN HÀNG VIB
Giải pháp điện tử tổng thể


NHÀ MÁY C.P
Hệ thống truyền hình vệ tinh


PETRO LAND TOWER
Màn hình chuông cửa, Khóa cửa điện tử Samsung


SACOMBANK ( Trụ Sở Chính)
Hệ thống âm thanh thông báo


SÀI GÒN TRADING CENTER
Hệ thống truyền hình cáp


SÂN BAY CAM RANH
Hệ thống âm thanh thông báo, Hệ thống thông báo bay


SÂN BAY CÁT BI - HẢI PHÒNG
Hệ thống âm thanh thông báo


SÂN GOLF LONG BIÊN - HÀ NỘI
Giải pháp điện tử tổng thể


SÂN GOLF THỦ ĐỨC
Hệ thống truyền hình cáp


SOUTHERN CROSS SKY VIEW
Hệ thống truyền hình cáp


SUN RED RIVER
Hệ thống tổng đài AT&T, Mạng điện thoại


SUNRISE CITY - TP.HCM
Màn hình chuông cửa Samsung


SUNRISE North
Hệ thống âm thanh thông báo


TERRACOTTA HOTEL - Đà Lạt 
Giải pháp điện tử tổng thể


TIME SQUARE SÀI GÒN
Hệ thống âm thanh thông báo


TÒA NHÀ KEANGNAM
Hệ thống khóa cửa điện tử SAMSUNG


TÒA NHÀ LANCASTER - Hà Nội
Cung cấp và lắp đặt hệ thống HA


TÒA NHÀ LIM
Hệ thống phòng cháy chữa cháy


TÒA NHÀ MÊ LINH POINT 
Hệ thống báo cháy
4

TÒA NHÀ SYRENA
Giải pháp điện tử tổng thể


THE GARDEN HÀ NỘI
Hệ Thống màn hình chuông cửa


THE MANOR 2
Màn hình chuông cửa, Khóa cửa điện tử


THƯƠNG XÁ TAX
Hệ thống âm thanh thông báo


TRÀNG AN COMPLEX
Khóa cửa điện tử Samsung, Màn hình chuông cửa
Hệ thống HA


TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DIAMOND PLAZA 
Hệ thống Video Matrix Switcher
Hệ thống truyền hình cáp
Mạng điện thoại

 
CÁC VĂN PHÒNG NHÓM CÔNG TY T.C - T.C GROUP


 
Nhóm Công ty T.C có trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh với nhiều văn phòng làm việc tại các Chi nhánh ở TP.Hà Nội, Đà Nẵng và nước ngoài như Singapore, Hong Kong.

Công Ty Giải Pháp Điện Tử T.C Việt Nam - Nhà Máy Sản Xuất
(TC Electronics Solution Viet Nam Ltd)

Phân Khu l4b-6, Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại/Fax: (08) 62863 888

 VĂN PHÒNG TRONG NƯỚC

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Điện Tử T.C

509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3837 8888 (3 lines) - Fax: (08) 3920 0129


Công Ty TNHH Thương Mại T.C
509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3837 8888 (3 lines) - Fax: (08) 3920 0129


Công Ty TNHH MTV Thương Mại Đầu Tư QUỲNH TRÂM
509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3837 8888 (3 lines) - Fax: (08) 3920 0129
Công Ty TNHH Thiết Kế Điện Tử - Viễn Thông HUỲNH QUỐC TRUNG
TK13/6, Bến Chương Dương, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3837 8888 (3 lines) - Fax: (08) 3920 0129
Chi Nhánh Q.12-Hóc Môn
262 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3891 8888 - Fax: (08) 3891 6969
Chi Nhánh Củ Chi
Khu Công Nghiệp Tây Bắc, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 321 97 888
Chi Nhánh Hà Nội
73 Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3652 4488 - Fax: (04) 3652 4167
 
 

 

Chi Nhánh Đà Nẵng
95 Lê Sát, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại/Fax: (0511) 6253 888


VĂN PHÒNG NƯỚC NGOÀI

HONGKONG: T.C Electronics Solution Co.,Ltd(HK)

Unit 04, 7/F, Bright Way Tower No.33, Mong Kok Road Kowloon, Hongkong
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 53067011-000-10-10-3
SINGAPORE: TC Electronics Solution PTE LTD (SG)

#24-09, International Plaza, 10 Anson Road 079903, Singapore